TRÁI CÂY SẤY DẺO QUÀ VẶT LÝ TƯỞNG CHO MỌI NGƯỜI

18/07/2019
TRÁI CÂY SẤY DẺO QUÀ VẶT LÝ TƯỞNG CHO MỌI NGƯỜI

Rất nhiều nghiên cứu cho rằng con người nên hạn chế ăn vặt đặc biệt là giới văn phòng, vì nhiều tác hại tiềm ẩn trong đó có thể nhìn thấy dễ dàng nhất đó là béo phì. Không được ăn vặt cuộc sống này còn gì thú vị nữa nhỉ? Không sao cả, Tano.vn mách bạn, chúng ta vẫn có thể nhâm nhi những miếng trái cây sấy dẻo như một món ăn vặt siêu bổ dưỡng, thơm ngon nhé.

Vì sao nên ăn vặt bằng trái cây sấy dẻo

Các món ăn vặt thơm ngon, béo ngậy, ngọt ngào luôn hấp dẫn bạn, và tất nhiên chúng ta sẽ vô cùng hạnh phúc nếu được ăn chúng. Tuy nhiên, đó là một trong những vũ khí đang tấn công sức khỏe của các bạn đó.

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân nhưng vẫn không từ bỏ “đam mê ăn vặt” các bạn hãy chọn thực phẩm thay thế là các loại hạt dinh dưỡng hoặc những món trái cây sấy dẻo thơm ngon nhé. Trái cây sấy dẻo cung cấp chất xơ giúp duy trì hệ tiêu hóa, hoặc các loại vitamin khoáng chất cơ bản cần thiết cho cơ thể như vitamin C,A,E, sắt,...

Mua trái cây sấy dẻo cần lưu ý những gì

Khi mua trái cây sấy để ăn vặt, điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đến màu sắc của sản phẩm. Hãy chọn những sản phẩm có màu sắc tươi và hấp dẫn vì những sản phẩm sau khi sấy có màu tươi là được làm từ trái cây chính tới, không bị chín quá hoặc bị úng dập.

Điều lưu ý thứ hai chính là thành phần của sản phẩm, trái cây thường đã có vị ngọt tự nhiên vốn có, chính vì vậy các bạn cần tránh xa các loại trái cây sấy có vị quá ngọt nhé, vì chắc chắn sản phẩm đã có thêm đường để tăng độ ngọt khi chế biến rồi đấy. Khi chọn mua cần lưu ý chọn những sản phẩm có thành phần 100% trái cây tươi, không đường ví dụ như các sản phẩm của VNFruit để đảm bảo sức khỏe và ngon miệng hơn khi sử dụng các mẹ nhé.

Trái cây sấy dẻo nào ngon

Với thị trường đa dạng ngày nay, việc chọn mua trái cây sấy dẻo cũng rất đau đầu đúng không các bạn. Hãy để Tano.vn tư vấn một vài sản phẩm đang rất được yêu thích cho các bạn nè

Chuối sấy khô UNO

Với nguyên liệu từ 100% chuối tươi giàu Protein, chất xơ, kali, Vitamin B6,... Được sấy bằng công nghệ cao trong dây chuyền khép kín, Chuối sấy khô UNO không chỉ giữ được hàm lượng dinh dưỡng của trái cây tươi, còn tăng vị ngọt dịu đặc trưng cho những lát chuối thêm thơm ngon. Chính vì vậy, đây không chỉ là món ăn vặt thường ngày thơm ngon phù hợp cho mọi người mà còn là món ăn vô cùng bổ dưỡng nữa đấy.

Xoài sấy dẻo Yumplus

Là loại trái cây phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam bởi hàm lượng vitamin cực cao, Xoài sấy dẻo Yumplus được sử dụng công nghệ sấy cao cấp, không đường nên vẫn giữ được vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên, và dưỡng chất vốn có của xoài chắc chắn sẽ trở thành món ăn vặt được yêu thích, đặc biệt là các chị em nơi văn phòng.