MUA TRÁI CÂY SẤY CHO BÀ BẦU CẦN CHÚ Ý GÌ?

18/07/2019
MUA TRÁI CÂY SẤY CHO BÀ BẦU CẦN CHÚ Ý GÌ?

Trái cây sấy cho bà bầu được xem là một trong những món ăn vặt phổ biến, vậy chọn trái cây sấy loại nào là tốt và đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng? Hãy cùng Tano.vn tìm hiểu qua nhé!


Các chất dinh dưỡng có trong trái cây sấy

  • Chất xơ: Như đã biết chất xơ tuy không phải là dưỡng chất nhưng nó lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình duy trì hệ tiêu hóa. Để bổ sung chất xơ, duy trì hệ tiêu hóa, các mẹ nên chọn cho mình các loại trái cây sấy cho bà bầu hoặc ngũ cốc nhé.
  • Chất sắt: Trong quá trình mang thai, lượng sắt cần thiết cần được cung cấp mỗi ngày để duy trì đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi là 27mg. Các mẹ có thể chọn cho các loại nho sấy, mơ sấy hoặc chà là để có thể bổ sung sắt cho cơ thể tránh các trường hợp hoa mắt, chóng mặt.
  • Vitamin và khoáng chất: Để có thể bổ sung thêm vitamin cho cơ thể, bà bầu có thể chọn các loại trái cây như chuối sấy giúp hệ thần kinh của thai nhi phát triển tốt, mơ sấy chứa nhiều vitamin A, E hỗ trợ cho sự phát triển của mắt và hệ thần kinh

chanh dây sấy dẻo VNFruit


Chọn mua trái cây sấy cho bà bầu cần chú ý gì

  • Lưu ý màu sắc của sản phẩm

Khi đi mua trái cây, người dùng thường tìm kiếm sản phẩm tươi chín vì thời điểm đó chúng có mùi vị tốt nhất. Cũng tương tự như vậy, những sản phẩm trái cây sấy khô hoặc trái cây sấy lạnh ngon nhất luôn được làm từ quả tươi và chín tới. Các mẹ cần lưu ý, nếu trái cây sấy có màu sẫm tím hoặc có mùi khó chịu thì có thể sản phẩm đã được sấy khô khi chưa chín tới hoặc quá chín rồi đấy. Vì vậy khi chọn mua trái cây sấy, các mẹ hãy lưu ý đến màu sắc của sản phẩm, nên chọn những sản phẩm có màu tươi và hấp dẫn nhé.

  • Chọn mua trái cây sấy không đường hoặc rất ít đường

Trái cây thường đã có vị ngọt tự nhiên vốn có, chính vì vậy bà bầu cần tránh xa những loại trái cây có vị quá ngọt nhé, vì chắc chắn sản phẩm đã có thêm đường để tăng độ ngọt khi chế biến rồi đấy. Các mẹ khi mua sắm cần lưu ý ở thành phần, hãy chọn mua những sản phẩm có thành phần 100% trái cây tươi, không đường hoặc có đường nhưng rất ít để đảm bảo sức khỏe và ngon miệng hơn khi sử dụng các mẹ nh

Trái cây sấy VNFRUIT
Mua trái cây sấy cho bà bầu chất lượng ở đâu
Trái cây sấy từ lâu đã trở thành món ăn vặt cho cả gia đình, để chọn mua được sản phẩm không chỉ an toàn chất lượng mà còn ngon miệng các mẹ hãy tìm mua ở những cửa hàng lớn chuyên về các loại trái cây sấy khô & hạt dinh dưỡng nhé.
Đến với TANO.VN, các mẹ không chỉ chọn được sản phẩm trái cây sấy đa dạng về mùi vị và thành phần như: Cam, Chà là, Táo, Chuối, Nhãn mà đặc biệt tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, khép kín với thành phần là 100% trái cây tươi. Hơn thế nữa, với mục tiêu luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, các sản phẩm trái cây sấy VNFruit đặc biệt đều không chứa đường và các chất bảo quản khác, mẹ có thể yên tâm chọn mua và thưởng thức rồi nhé