MẸ BẦU ĂN ÍT NHƯNG VẪN DINH DƯỠNG, TẠI SAO KHÔNG?

18/07/2019
MẸ BẦU ĂN ÍT NHƯNG VẪN DINH DƯỠNG, TẠI SAO KHÔNG?

Có lẽ trong giai đoạn ốm nghén, ĂN là hoạt động ngán ngẩm nhất trong ngày của các mẹ bầu. Vào những lúc này lựa chọn thích hợp nhất luôn là những món ăn nhẹ, tránh gây đầy bụng và tăng dịch vị. Nhưng nói vậy thôi, lúc này các mẹ chỉ thèm vài viên ô mai một ít đồ ăn vặt thôi đúng không nè? Mà vậy thì làm sao đủ dinh dưỡng cho bé yêu đây. Đừng lo, Tano sẽ giới thiệu tới các mẹ một dòng sản phẩm ăn vặt dinh dưỡng, dung tích nhỏ nhưng đủ sức tiếp thêm năng lượng cho một ngày dài bão tố: Mix trái cây sấy và hạt Jes’s.

Sau đây, Tano sẽ điểm qua vài ưu điểm của dòng mix trái cây sấy và hạt Jes’s này nha. 

 Mix trái cây sấy và hạt Jes's


Gói nhỏ nhưng năng lượng cao.

Với ưu điểm “nhỏ mà có võ”, mix trái cây sấy và hạt Jes’s chỉ có trọng lượng 20g nhưng có thể thay thế cho một bữa ăn sáng tiêu chuẩn giàu dinh dưỡng. Theo kiểm định thức tế, mỗi gói nhỏ  sản phẩm có hơn 500 Kcal nhờ vậy mà mẹ bầu chỉ cần ăn vài miếng thôi là đã đủ năng lượng cho bé yêu phát triển rồi.

Đặc biệt, thành phần trái cây khô còn giúp giảm cơn buồn nôn nữa nha các mẹ!

 

Giá trị dinh dưỡng cao đặc biệt tốt cho sự phá triển thai nhi.

- Sản phẩm chứa 50% là trái cây sấy dẻo rất giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, tránh tình trạng táo bón và tăng hấp thụ dinh dưỡng cho mẹ bầu.

- Hạt óc chó và hạt hạnh nhân Jes’s mang đến nguồn axit béo Omega 3 và Omega 6 dồi dào giúp trí não luôn hoạt động hiệu quả

- Ngoài ra, mix trái cây sấy và hạt Jes’s bổ sung đa dạng các vitamin E, B6, B12, A, D, Canxi , Sắt, Magie, Axit folic… có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng của cơ thể, đặc biệt tốt cho bà bầu và đang cho con bú

 

Không chỉ dinh dưỡng mà còn ngon miệng

Hạt giòn giòn và trái cây ngọt dịu sẽ xua đi cảm giác chán ăn mang lại sư ngon miệng cho các mẹ bầu. Hiện tại sản phẩm mix trái cây sấy và hạt Jes's có hai loại nhãn vàng và nhãn đen cho phép các mẹ bầu thay đổi khẩu vị để tránh nhầm chán.

- Nhãn vàng:  Hạt óc chó (25%), hạt hạnh nhân (25%), nho khô (25%), đu đủ sấy dẻo (25%)

- Nhãn đen:  Hạt óc chó (25%), hạt hạnh nhân (25%), ổi sấy dẻo (25%) ,đu đủ sấy dẻo (25%)

Chúc các mẹ bầu ngon miệng và bé yêu chào đời khỏe khắn nha.