16 Thg 6

Lương Gia chung tay đẩy lùi Covid-19 tại TP-HCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới. Ở Việt Nam, Chủng nCoV mới có tốc độ lây lan với tốc độ nhanh chóng. Trong vòng một tháng đã có 39 tỉnh và thành phố trên cả nước có ca nhiễm mới. Tính đến chiều ngày 12 tháng 6 có 01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại An Giang, 88 ca ghi nhận trong nước (Bắc Giang có 55 ca, thành phố Hồ Chí Minh 20 ca, Bắc Ninh 10 ca, Hà Tĩnh 3 ca) trong số đó có 81 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

Toàn bộ lực lượng chiến sĩ, hệ thống bệnh viện y tế đã hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu truy vết, khoanh vùng và điều trị cho các bệnh nhân bị mắc Covid. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các bệnh viện tuyến đầu không đáp ứng được nhu cầu cùng với việc dịch bùng phát ở địa phương, bộ Y Tế đã hình thành các bệnh viện dã chiến. Đi cùng với nó là khó khăn thiếu hụt về cơ sở vật chất, đồ dùng và các nhu yếu phẩm thiết yếu. Vì vậy đã có rất nhiều chiến dịch nổ ra mục tiêu nhằm cung cấp, hỗ trợ cho các tuyến đầu chống dịch.

Một trong số đó có chiến dịch Tiếp sức Tiền phương – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 (viết tắt là Chiến dịch Tiếp sức tiền phương) khởi động vào ngày 10 tháng 6 tại văn phòng Bộ Nông Nghiệp cơ quan phía Nam tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động hướng với mục tiêu: Huy động các nguồn lực hỗ trợ các chiến sĩ tiền phương chống dịch, gồm các nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế, thực phẩm.

Trong ngày đầu khởi động, chiến dịch đã nhận được đóng góp lên đến hàng trăm triệu đồng từ các doanh nghiệp cùng các nhu yếu phẩm, thiết bị y tế,... Cùng với sự chung ta của Công ty TNHH TM DV Qui Phúc, Công ty cổ phần Food Network, Công ty CP Doctor Care,...

Đặc biệt là có sự chung tay của Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Lương Gia.

Chị Lương Thanh Thúy - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Lương Gia ủng hộ kinh phí cho chiến dịch

Chị Lương Thanh Thuý -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Lương Gia cho rằng, Chiến dịch “Tiếp sức tiền phương” thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cộng đồng mà hội, nhóm doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh chung sức cùng nhân dân, cùng Nhà nước quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.

Chị Thúy đại diện cho công ty ủng hộ chiến dịch

Thực phẩm sau khi được kết nối minh bạch từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, … sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, thuận tiện đến các bệnh viện, cơ sở y tế, các khu cách ly trên địa bàn thành phố.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên