BẬT MÍ KHẢ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA THƠM SẤY DẺO

14/09/2019
BẬT MÍ KHẢ NĂNG TUYỆT VỜI CỦA THƠM SẤY DẺO

Thơm là một trong những loại trái cây được rất nhiều người ưa thích, thường được dùng để chế biến rất nhiều món ăn như thơm sấy dẻo, mứt, nước ép, kem v.v. ngoài tác dụng giúp giải nhiệt, trái thơm còn có những công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Hôm nay Tano sẽ hướng dẫn các bạn làm thơm sấy dẻo một cách dễ dàng để thưởng thức ở nhà một cách ngon miệng.

Trước tiên các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: quả thơm (bao nhiêu cũng được), thớt và dao

Bước 1: Gọt sạch vỏ thơm.

Bước 2: Các bạn dùng dao cắt dứa thành những khoanh tròn với độ dày khoảng 1-2 cm

Bước 3: Sau đó xếp dứa cách nhau, không dính vào nhau trong lò nướng ở 60 độ C.

Bước 4: Bạn tiến hành nướng trong khoảng 6 tiếng, tiếp đó bạn lật mặt dứa và nướng tiếp thêm 3-4 giờ cho dứa khô nhé. Nếu bạn thích ăn khô vừa tới thì có thể giảm thời gian đi.

Bước 5: Tận hưởng thành quả của mình thôi nào.

Tano Bật mí cho mấy bạn một chút về những lợi ích mà thơm mang lại nhé:

  • Trong thơm giàu vitamin C, ít calo, không chất béo và cholesterol xấu. Ngoài ra, trái cây này cũng là một nguồn dồi dào canxi, kali, vitamin A, folate...
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cải thiện sức khỏe xương
  • Tăng cường thị lực
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Chống viêm, giảm cục máu đông

Nếu bạn muốn thưởng thức món này một cách nhanh hơn nữa thì hãy đến với Tano chúng mình nhé. Thơm sấy dẻo Vn Fruit được sản xuất với phương pháp sấy gia nhiệt cô lại làm miếng thơm dai hơn, thịt thơm vàng xanh đẹp mắt, căng mọng thấm đẫm, ăn một lần có thể nhớ mãi.